Phòng khám da liễu HĐ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0984110997

Hỗ trợ trực tuyến
Lê Văn Quang

Thư viện y khoa

  CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE DALIEUHONGDUC.COM


Các bạn  độc giả thân mến !

    Bệnh Da Liễu là những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao và ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của cộng đồng. Tuy vậy hiện nay do sự hiểu biết của cộng đồng chúng ta về các bệnh da liễu chưa đầy đủ, không những với người bệnh mà cả với những bác sỹ không thuộc chuyên khoa Da Liễu, dẫn đến việc phòng và điều trị có không có hiệu quả, nhiều trường hợp còn làm cho bệnh nặng nề hơn và chuyển thành mạn tính  bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần làm cho người bệnh hoang mang lo lắng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khoẻ và cuộc sống của người bệnh.


   Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng sự hiểu biết của các bạn về tình trạng sức khỏe của chính mình, cũng như những vấn đề  về bệnh tật mà các bạn đang mắc phải sẽ giúp các bạn có một cánh nhìn đúng về bệnh tật của mình, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh có hiệu quả. Với mong muốn đó Ban biên tập website dalieuhongduc.com do Bác sỹ Lê Thị Bích Hồng sáng lập đã luôn nỗ lực để biên tập và xuất bản những bài viết trong lĩnh vực các bệnh da liễu và bệnh lây truyền qua đường tình dục nhằm mục đích giáo dục sức khỏe cộng đồng. Bệnh cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịnh vụ khám chữa bệnh chất lượng cao thuộc chuyên khoa da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục và lase thẩm mỹ. Bạn đang có một tổn thương trên da hoặc niêm mạc mà không biết liệu mình đang mắc bệnh gì, hãy truy cập và chuyên mục CHẨN ĐOÁN BỆNH DA LIỄU QUA HÌNH ẢNH, với hàng ngàn hình ảnh về các bệnh da liễu để các bạn có thể đối chiếu với tổn thương của mình và từ đó các bạn có thể chẩn đoán bệnh cho chính mình.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm thuốc, dược mỹ phẩm tại chuyên mục GIAN HÀNG TRỰC TUYẾNcủa website. Để được tư vấn bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email: tuvan@dalieuhongduc.com hoặc liên hệ theo số điện thoại HN: (024) 66813636 - DĐ: 0919.268.662 - 0984.110.997;  Thanh Hóa: (0237) 3951.522 - DĐ: 0919.726.533


 Ban biên tập website dalieuhongduc.com xin trân trọng cảm ơn và tri ân  các giáo sư, các thầy, các bạn đồng nghiệp đã giúp đỡ và có nhiều đóng góp xây dựng website này. Nguồn tài liệu tham khảo sử dụng trong web site này là rất lớn và  nhiều nguồn khác nhau,  do vậy chúng tôi không thể liên hệ được hết với tất cả các tác giả của các tài liệu tham khảo này rất mong các bạn thông cảm, nếu có vấn đề gì về bản quyền tác giả rất mong các bạn hãy liên hệ với ban biên tập website để cùng xem xét giải quyết. Ban biên tập rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp cũng như các độc giả để website ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng.


 Trân trọng

                                                                   Ban biên tập dalieuhongduc.com

                                                                         Bác sỹ : Lê Thị Bích Hồng

 


 

Chuẩn đoán bệnh da liễu qua hình ảnh

Chuyên đề đặc biệt

Gian hàng trực tuyến

Gian hàng trực tuyến

Gửi câu hỏi - ý kiến đóng góp

Nhận bản tin qua email

Đăng ký nhận tin qua email